[TRACO] Tất niên ấm cúng - Gia đình Traco

Đăng lúc 11:23:26 Ngày 01/02/2024 | Lượt xem 702 | Cỡ chữ

Trong không khí ấm áp, chân tình, hân hoan, chúng ta đang chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2024 - Tết cổ truyền mang ý nghĩa quan trọng. Là dịp sum họp - chia sẻ - gắn kết giữa Công ty - Gia đình và Cộng đồng để mọi người cùng nhìn lại một năm đã qua. Và nhân dịp này cho Ban lãnh đạo Công ty bày tỏ tri ân, trao gửi lời chúc cùng ước vọng về năm mới tốt đẹp nhất.

Nhân dịp năm mới, Ban lãnh đạo Công ty gửi tới các quý vị, cùng toàn thể CBNV và người thân - thành viên gia đình lời chúc trân trọng, lời thăm hỏi chân tình và lời chúc Năm mới tốt đẹp nhất. Đặc biệt gửi lời tới CBNV, tại thời điểm này vẫn đang làm nhiệm vụ tại các vị trí làm việc như Lào, Hà Bắc, Việt Trì, Lào Cai… Chi nhánh và Đại diện không có mặt tại buổi tất niên này.

Năm 2023 đã qua, chúng ta đã trải qua nhiều biến động phức tạp, nhiều khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh đó, với tinh thần đồng lòng chung sức, đổi mới sáng tạo, với quyết tâm nỗ lực rất lớn, chúng ta đã hoàn thành các chỉ tiêu quan trọng, đạt kết quả hoàn thành vượt mong đợi, giữ vững và ổn định hệ thống khách hàng, cuộc sống người lao động được đảm bảo, điều kiện làm việc được cải thiện, củng cố niềm tin và tạo động lực cho người lao động.

Sang năm 2024, chúng ta vẫn tiếp tục còn gặp khó khăn. Dự báo kinh tế diễn biến phức tạp khó lường. Nhưng với tinh thần và kết quả đạt được của năm 2023 chúng ta đã chuẩn bị tâm thế mới với bản lĩnh khắc phục khó khăn vượt qua thứ thách, sáng tạo các giải pháp tạo sự khác biệt, tạo cơ hội với tinh thần và động lực mới, chúng ta nhât định sẽ thành công và phát triển mạnh mẽ.

Nhân dịp năm mới một lần nữa cho, Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc tới tất cả các quý vị cùng toàn thể CBNV và người thân - thành viên gia đình Năm mới - Niềm tin mới, Năm mới - Mạnh khỏe - May mắn - Thành công và Hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn!

7/10 234 bài đánh giá
0912.303.583
messenger icon zalo icon