SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC TRACO

16 Tháng 05 4951

SƠ ĐỒ BỘ MÁY TỔ CHỨC TRACO

Văn hóa Traco

13 Tháng 05 4441

Triết lý sống:  Uy tín - Sáng tạo - Nhiệt huyết.

Thông điệp Hội đồng quản trị

13 Tháng 05 3765

Chân thành cảm ơn quý khách hàn,g nhà cung ứng, các cơ quan Nhà nước liên quan đã hợp tác đồng hành tạo điều kiện giúp đỡ Traco trong suốt hơn 50 năm qua.

VỀ CHÚNG TÔI

03 Tháng 03 3931

Tự hào nằm trong top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ngành Logistic Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng uy tín của mình bằng việc mang lại cho Quý khách hàng những giá trị vượt trội. Với phương châm “Cùng đồng hành-cùng phát triển”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chính vì điều này, những giải pháp logistics tốt nhất đã và đang đem lại hiệu quả lớn cho khách hàng. 
Cũng chính bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, bằng những nụ cười, cùng sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo đã ghi khác trong tâm trí khách hàng một thương hiệu thân thiện, uy tín mang tên Traco Logistics.

Với bề dày trên nửa thế kỷ, chúng tôi đã chinh phục và hân hạnh được phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước như: LG, Formosa, Vinachem…Đó chính là dấu hiệu cho thấy chỉ số uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của một thương hiệu top đầu Việt Nam trong lĩnh vực Logistics. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng để mang lại những giải pháp logistics chuyên nghiệp nhất, hướng tới sự phát triển bền vững cùng Quý khách. 
Trân trọng!

0912.303.583
messenger icon zalo icon