Sản phẩm Dịch vụ

Lượt xem 6517 | Cỡ chữ

 

TRACO tổ chức các chuỗi dịch vụ logistics phục vụ nhu cầu xã hội, bao gồm các nhà máy sản xuất và các khách hàng thương mại lớn. Các mặt hàng chủ yếu như : Lưu huỳnh, phân bón, nguyên liệu sản xuất phân bón, sắt thép…

 Ngay từ đầu các năm 1990, TRACO đã là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp, chuỗi cung ứng nguyên liệu sản xuất (lưu huỳnh, phôi thép…) và thành phẩm (supe lân, NPK, thép xây dựng, tôn cuộn…) cho các nhà máy lớn như Supe Lâm Thao, POSCO…

 

 

Hiện nay, với sự phát triển về công nghệ quản lý, nhân sự, cùng bề dày truyền thống, lịch sử, TRACO hân hạnh là được tin tưởng trở thành đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu trong ngành phân bón (Công ty TNHH MTV Đức Giang Lào Cai, Công ty CP Phân bón Bình Điền…) và các khu công nghiệp, kinh tế trọng điểm (Formosa, Phú Mỹ…)

 

******

 

Ngoài các thị trường quốc nội, TRACO tự hào là nhà cung cấp dịch vụ logistics cho các tên tuổi  lớn trên thị trường quốc tế như tập đoàn KCL (Bắc Kinh), tập đoàn TGO (Vân Nam), tập đoàn Kaiyuan (Thành Đô)…
* Các chuỗi – cung ứng dịch vụ logistics của TRACO :
+ Chuỗi 1 : Cung cấp dịch vụ logistics các mặt hàng phân bón từ Trung Quốc qua cửa khẩu Lào Cai về Việt Nam đi các nơi và hàng Lưu huỳnh quá cảnh qua Việt Nam sang Côn Minh – Trung Quốc.
+ Chuỗi 2 : Cung cấp dịch vụ logistics các mặt hàng sản phẩm nguyên liệu và thành phẩm cho các nhà máy tại KV Tằng loỏng – Lào Cai (Đức Giang Lào Cai, DAP 2 Vinachem…) .
+ Chuỗi 3 : Cung cấp dịch vụ logistics các mặt hàng sản phẩm nguyên liệu và thành phẩm cho các nhà máy tại KV Bắc giang, Phú Thọ (Đạm Hà Bắc, Supe Lâm Thao…).
+ Chuỗi 4 : Cung cấp dịch vụ logistics các mặt hàng sản phẩm nguyên liệu và thành phẩm cho các nhà máy tại KV Ninh Bình, Hải Phòng (Đạm Ninh Bình, DAP Vinachem).
+ Chuỗi 5 : Cung cấp dịch vụ logistics các mặt hàng phân bón từ Lào quá cảnh qua cửa khẩu KV miền Trung Việt Nam đi các nơi.
+ Chuỗi 6 : Cung cấp dịch vụ logistics các mặt hàng (Dầu điều, DOP…) chuyên tuyến Nam – Bắc – Nam.
+ Chuỗi 7 : Cung cấp dịch vụ logistics các mặt hàng sắp thép, tôn cuộn từ các nhà máy sản xuất thép, vật liệu xây dựng đi các nơi.
+ Chuỗi 8 : Cung cấp dịch vụ logistics các mặt hàng khác

 


 

9/10 2172 bài đánh giá
0912.303.583
messenger icon zalo icon